Mơ thấy Trâu là điềm báo gì ? Giải mã cùng Kubet

Ắt hẳn ai ai trong chúng ta cũng đều có những giấc ngủ mơ thú vị. Và chắc hẳn mỗi người đều ít nhất một lần mơ thấy những con vật, từ những con gần gũi với chúng ta như con chó, con mèo, con lợn, con trâu,… hay những con vật chỉ thấy trong vườn thú hay trên phim ảnh như con hổ, con sư tử, con khỉ, con công,… để giải mã giấc mơ thấy trâu là điềm báo gì hay những con số nào may mắn khi gặp giấc mơ đó hãy cùng Kubet tìm hiểu ngay dưới đây.

Nằm mơ thấy trâu là điềm báo tốt hay xấu?

 Giấc mơ thấy con vật là một trong những giấc mơ phổ biến, có bao giờ ta thấy tò mò về ý nghĩ, thông điệp, hay điềm báo mà những giấc mơ đó mang lại ? Mỗi giấc mơ con vật đều có một ý nghĩa, một điềm báo riêng.

Gia súc là những loại động vật gần gũi với con người nhất. Chúng không chỉ phục vụ cho quá trình sản xuất và sinh hoạt mà bên cạnh đó còn là một phần của đời sống tinh thần của chúng ta.

Trong đó trâu là con vật mang ý nghĩa rất lớn, gắn liền với hình ảnh của người nông dân Việt Nam từ xưa đến nay. Loài vật này hội tụ đủ những yếu tố cần cù, siêng năng, chất phát và bền bỉ.

Theo ý nghĩa phong thủy, trâu được xem là con vật mang đến sự may mắn, sức khỏe, cuộc sống no đủ, phúc lộc dồi dào.

Vậy, mơ thấy con Trâu báo hiệu điều gì ? Sau thời gian dài, những người phân tích phong thủy đã đúc kết được rằng những giấc mơ thấy trâu thường sẽ mang đến điềm báo tốt đẹp.

Giải mã ý nghĩa từng giấc mơ thấy trâu 

Nhưng cũng tùy thuộc vào hoàn cảnh, sự vật liên quan đến con trâu trong giấc mơ mà sẽ đem lại những ý nghĩa hay điềm báo khác nhau. Ví dụ:

Nằm mơ thấy trâu đang ăn cỏ

Cuộc sống của bạn sẽ diễn ra một cách suôn sẻ, tốt đẹp không cần lo nghĩ. Báo hiệu sự sung túc về tiền bạc, của cải. Ngoài ra, trâu đang ăn cỏ còn tượng trưng cho mọi điều ước ao trong lòng đều như ý nguyện.

Nằm mơ thấy đàn nghé con và trâu mẹ

Bạn đang có một cuộc sống rất tích cực, thoải mái trong cả đời sống và công việc. Có thể trong tương lai sẽ có tin vui đến với bạn.

 Nằm mơ bị trâu tấn công

Cho thấy rằng bạn đang bị áp lực, căng thẳng trong cuộc sống, trong công việc. Ám chỉ rằng bạn đang kìm nén cảm xúc, xung đột cảm xúc hay có thể do nhu cầu không được thỏa mãn. Cũng có thể là do sức khỏe của bạn không tốt, tinh thần xuống dốc. Có thể trong tương lai gần công việc của bạn sẽ không được suôn sẻ.

 Nằm mơ thấy đuổi theo trâu

Chứng tỏ bạn đang có những mơ, khao khát và đang rất cố gắng, phấn đấu để đạt được chúng. Bạn đang làm việc một cách chăm chỉ chứng tỏ năng lực bản thân. Tuy vậy, bạn cũng phải biết kiểm soát hành vi bản thân, bình tĩnh trong lời nói, hành động, xử lý tình huống. Đối với giấc mơ này có thể bạn sẽ gặt hái được những thành quả bất ngờ, nhưng cũng có thể làm đổ vỡ các mục tiêu, thành quả bạn gây dựng nếu “Sai một ly, đi một dặm”.

Nằm mơ thấy con trâu trắng

Đây chính là một giấc mơ đem tới điềm tốt lành. Theo những người

phân tích phong thủy họ cho rằng mơ thấy trâu trắng là một hiện tượng 

khá hiếm. Giấc mơ này ám chỉ công việc trong tương lai của bạn sẽ rất suôn sẻ, may mắn. Có những cải thiện, tin vui về sức khỏe.

Nằm mơ thấy trâu chạy vào trong nhà 

Giấc mơ này báo hiệu sắp tới bạn sẽ nhận được tin vui từ người thân, gia đình, họ hàng hay những người gần gũi bạn. Có thể là họ hàng, người thân từ xa trở về. Hay gia đình, dòng họ có thêm thành viên mới.

Nằm mơ thấy bản thân đang cưỡi trâu

Giấc mộng này chính là một điểm báo tốt, sẽ có một bước ngoặt trong cuộc sống hay đường công danh của bạn. Sau một thời gian cố gắng, chịu khó tin vui sẽ đến với bạn, tiền tài dồi dào hay sẽ có tiến triển về sự nghiệp

Nằm mơ thấy bản thân hay người khác bị trâu húc

Điều này ám chỉ công việc của bạn không được suôn sẻ, không được như ý nguyện, thiếu may mắn. Hoặc công việc sắp tới không đạt được mục đích, thành công.

Nằm mơ thấy con trâu mộng

Giấc mộng này cho thấy điềm báo không tốt, có mang tính chất tâm linh. Có thể gia đình đã lâu không tế lễ cho tổ tiên. Nếu nằm mơ thấy trâu mộng vào nhà thì đó là một điềm gở có thể gia đình sẽ có tang. Bạn nên cẩn thận khi mơ thấy giấc mơ này.

Nằm mơ thấy con trâu rừng

Điều này cho thấy cuộc sống của bạn đang rất ổn định, an lành. Sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái, suôn sẻ cả về đời sống và trong công việc.

Tất nhiên điều mà phần lớn chúng ta quan tâm nhất chính là mơ thấy trâu thì nên đánh “con đề” gì. Thì ở đây mình cũng đã tổng hợp một số con số để anh/chị/em có thể tham khảo:

        Trâu : 03 63 86

        Trâu rừng : 83

        Một đàn trâu : 31 51

        Nghé : 26 62

        Trâu húc : 11

        Trâu đuổi : 17

Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn.